Ngọc Lâu Xuân

Ngọc Lâu Xuân

THỂ LOẠI: Hành Động

DIỄN VIÊN:Việt Nam

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ngoc lau xuan chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Ngọc Lâu Xuân thuộc thể loại phim Hành Động của Việt Nam. Bộ phim Truyền hình cổ trang gia đấu hài hước Ngọc Lâu Xuân xoay quanh tiểu thư Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc) thành đôi với công tử Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết). Chân ướt chân ráo vào gia tộc họ Tôn, cô phải giải quyết nhiều mối quan hệ rắc rối giữa cha mẹ, anh chị em nhà chồng, Các cặp vợ chồng trong Ngọc Lâu Xuân đều không hòa thuận. Phim đầy ắp những cảnh "choảng" nhau đúng chất Vu Chính.

Phim Ngọc Lâu Xuân lấy bối cảnh triều đại nhà Minh vào thời vua Càn Long, Lâm gia bị vu oan là một quan tham và buộc tội chết.

Tiểu thư Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc) rơi vào cảnh tan cửa nát nhà, người thân không còn. Để có thể tiếp tục sống, Lâm Thiếu Xuân đã phải theo một gánh hát mãi nghệ để học kịch. Trong một buổi biểu diễn, Thiếu Xuân đã gặp thiếu gia giàu có Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết) và thiếu gia nhà họ Tôn đã yêu Thiếu Xuân ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lâm Thiếu Xuân quyết minh oan cho cha nên cô đã giả trang thành nam để có thể tham gia thi cử nhưng lại không không thể vượt qua được vì phải nghiệm thân.

Tôn Ngọc Lâu thấy vậy nên luôn âm thầm tìm cách giúp đỡ cô, cuối cùng mối oan ức của cha cô đã được hóa giải. Từ đó tình cảm của hai người thêm bền chặt nhưng lại nhận được sự phản đối từ phía Tôn gia vì Tôn gia biết được thân phận của Lâm Thiếu Xuân. Tôn Ngọc Lâu cương quyết không từ bỏ mối lương duyên này. Lâm Thiếu Xuân là một phụ nữ kiên cường, chỉ trong một thời gian ngắn cô đã trở thành một nữ thương nhân thành đạt. Đúng lúc này thì Tôn gia lâm vào cảnh sa sút, Thiếu Xuân đã không ngần ngại gả vào Tôn gia, tình cảm thêm bền chặt với Tôn Ngọc Lâu.

Sau khi kết hôn, một Thiếu Xuân linh hoạt và khéo léo đã hòa giải được các mối quan hệ trong gia đình chồng, nhận được sự yêu mến của mọi người.

Nhưng khi giải quyết được những khúc mắc này thì cô lại phát hiện người thực sự tham ô trong vụ án của cha cô năm xưa chính là bố chồng mình – Tôn Tốn. Thiếu Xuân và Tôn Ngọc Lâu sẽ đối diện và giải quyết sự thật này như thế nào? Ngọc Xuân Lâu (Song Of Youth) là đứa con tinh thần mới nhất của nhà biên kịch Vu Chính.

Sau thành công của Diên Hy Công Lược, Bên Tóc Mai Không Phải Đường Hồng thì Ngọc Xuân Lâu là một bộ phim cổ trang chính kịch được trông đợi nhất. Vu Chính cho biết tuy là phim chính kịch nhưng Ngọc Xuân Lâu được đan xen rất nhiều tình tiết hài hước mang lại cảm giác thư giãn cho khán giả. Hơn nữa bộ phim này chủ yếu thiên về nữ quyền, các vai diễn nữ đều là các tên tuổi nhan sắc và có tầm ảnh hưởng như Bạch Lộc, Kim Thần, Thư Sướng, Dương Dung, Kiều Hân…. Bạch Lộc vốn là một nữ diễn viên vụt sáng với vai nữ quyền của màn ảnh xứ Trung nổi danh với các bộ phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Nửa Là Đường Mật Nửa Đau Thương. Trong khi đóng cặp với cô trong Ngọc Xuân Lâu là Vương Nhất Triết, một nam diễn viên chưa có tên tuổi, đã từng tham gia vào các phim như Đại Đường Nữ Pháp Y, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Bí Mật Của Thời Gian không được chú ý nhiều lắm. Lần kết hợp này là một cơ hội để Nhất Triết thể hiện tài năng. Khán giả vô sẽ vô cùng thú vị giữa Nhất Triết và Bạch Lộc.

Bộ phim hay Việt Nam Ngọc Lâu Xuân. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ngoc lau xuan vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !