NGƯỜI CHỒNG ĐIÊN

NGƯỜI CHỒNG ĐIÊN

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Việt Nam

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nguoi chong dien chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim NGƯỜI CHỒNG ĐIÊN thuộc thể loại phim Tình Cảm của Việt Nam. Ái Châu - Bảo Thanh - Hoài An - Hùng Trần .

Phim Người Chồng Điên phát trên sóng truyền hình HTV7 là câu chuyện về một cô gái mang giấc mộng giàu sang, bỏ chồng con theo đồng tiền để tìm kiếm giàu sang phú quý. Để thực hiện tham vọng của mình, cô đã lợi dụng những người yêu thương cô nhất. Nhưng cuối cùng, chính những việc làm của cô đã khiến cô phải trả giá. Câu chuyện cũng chính là bài học cho những ai đang nuôi dưỡng ước mơ, hãy đến với ước mơ của mình bằng con đường chân chính. “Bản chất của tham vọng chẳng qua là chiếc bóng của ước mơ”.

Tiếp tục chứng tỏ thực tài diễn xuất có nghề trong lĩnh vực điện ảnh, Huỳnh Đông khiến người xem khó giấu hết cảm xúc khi hóa thân thành người chồng điên trong bộ phim truyền hình mới nhất dài 30 tập mang tên Người chồng điên.

Minh Quang là cháu đích tôn của gia đình có truyền thống điêu khắc gỗ mỹ nghệ. Được nuông chiều từ bé, anh trở thành chàng trai có cá tính ngang ngược, muốn gì là phải đạt cho bằng được. Dù vậy, cuộc đời Minh Quang rẽ sang bước ngoặt đột ngột khi người vợ anh rất mực thương yêu rốt cuộc lại có nhiều âm mưu phản bội anh. Một cú sốc trong đời sống vợ chồng khiến Minh Quang bị tai nạn dẫn đến điên loạn.

Không chỉ bám theo những chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn, Huỳnh Đông còn ngẫu hứng với những nét diễn sáng tạo riêng của anh. Để thể hiện được hình ảnh người điên một cách trọn vẹn, Huỳnh Đông chịu khó tìm hiểu thêm các thông tin, đọc thêm tư liệu để biết về hành vi của họ. Ngoài đời, Huỳnh Đông thường khá nghiêm túc. Vì vậy, vai diễn người điên với nhiều cảnh tếu táo, quậy phá là một thử thách của nam diễn viên này. Diễn viên Vũ Ngọc Ánh (phải) vào vai Hương Trà, người giúp việc trong gia đình Minh Quang, nhưng về sau trở thành ân nhân cứu giúp lúc anh hoạn nạn.

Xem phim Người Chồng Điên HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.

Bộ phim hay Việt Nam NGƯỜI CHỒNG ĐIÊN. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nguoi chong dien vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !