NỘI GIÁN ATF

NỘI GIÁN ATF

THỂ LOẠI: Hành Động

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim noi gian atf chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim NỘI GIÁN ATF thuộc thể loại phim Hành Động của Hồng Kông. Nội Gián ATF nhấn mạnh tình tiết vào khủng bố những vụ khủng bố kinh hoàng.

Bộ phim Nội Gián ATF nhấn mạnh tình tiết vào khủng bố những vụ khủng bố kinh hoàng muốn tìm ra ông chùm cầm đầu băng nhóm xã hội đen lực lượng cảnh sát ATF phải cài một người nội gian thân tín vào băng nhóm xã hội đen để môi tin tức từ bên trong băng nhóm xã hội đen, từ đó có những mâu thuẩn hiểu lầm từ nội bộ ATF. Phim Nội Gián ATF còn muốn cho người xem biết cách đối sử với tình bạn tình thương, đôi khi anh em thân nhất vẫn không tin tưởng nhau nhiều lúc nghi ngờ cả người thân của mình.

NỘI GIÁN ATF

Với rất nhiều mồ hôi và nước mắt, bà quả phụ Đường Thục Phân (Lý Tư Kỳ) một mình nuôi dạy hai đứa con trai Trang Hữu Chính (Trần Triển Bằng) và Trang Hữu Kiệt (Ngô Trác Hy) và nhìn hai con tham gia lực lượng tinh nhuệ của cảnh sát Nội Gián ATF. Trần Triển Bằng trong vai Trang Hữu Chính Hai anh em lớn lên không thân nhau, nhưng sau khi hợp tác trong vụ án liên quan đến một nhóm khủng bố quốc tế, hai anh em đã tìm thấy sự ăn ý và nhiều điểm chung. Chỉ huy ATF Thẩm Chí Ngao (Quan Lễ Kiệt) tuyển mộ cả hai anh em vào đội của ông. Hai anh em trải qua 10 tuần huấn luyện khắc nghiệt, và lúc tốt nghiệp, Hữu Chính thông minh điềm tĩnh được phân về đơn vị tình báo, còn Hữu Kiệt đam mê và thể lực tốt tham gia đơn vị hành động.

Nội Gián ATF xoay quanh mối quan hệ giữa 2 anh em Trang Hữu Kiệt (Ngô Trác Hy) và Trang Hữu Chính (Trần Triển Bằng). Cùng yêu thích nghề cảnh sát rồi lần lượt tham gia tổ hành động và tổ tình báo chống khủng bố, những tưởng 2 anh em Hữu Kiệt và Hữu Chính sẽ tương trợ cho nhau và khiến người mẹ Đường Thục Phân (Lý Tư Kỳ) có thể yên tâm an hưởng tuổi già. Ngờ đâu, sau vụ án điều tra tổ chức bí mật, Hữu Kiệt trở mặt với Hữu Chính, mối quan hệ anh em cũng từ đó mà rạn nứt…

Diễn xuất của Mông Gia Tuệ xuất thần nhất ở tập cuối, lúc cô đuổi theo Carson và Jessica đang bỏ trốn, gào tên anh, nhắc anh nhớ nhiệm vụ của anh là mang Jessica về nhận tội, nhắc anh rằng anh còn lời hứa với cô, với đồng đội. Ánh mắt từ thất vọng, lo lắng vì người cộng sự tốt nhất kia phản bội, chuyển qua bất ngờ và vui sướng lúc anh trao lại cho cô gói hóa chất mà anh dụ Jessica để lấy được, ánh mắt hoang mang đau đớn khi biết rằng người bạn kia chưa khi nào sai hẹn với mình, nhưng anh ta mãi mãi cũng chỉ có thể là cộng sự tốt nhất mà thôi, vì trái tim anh chỉ có thể chứa hình bóng của cô con gái ông trùm khủng bố, nhưng anh đã trót yêu lúc mới vừa nhìn thấy…

Đến cuối cùng, Diệp Đình bước đi, vẫn kiêu ngạo và cô độc như thế, không hề quay đầu lại. Có lẽ cô sẽ không tin vào cái ngày Carson đến tìm cô đâu, vì Diệp Đình của tôi lý trí lắm.

Bộ phim hay Hồng Kông NỘI GIÁN ATF. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (noi gian atf vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !