Biệt Đội Số 38 - Task Force 2016

Biệt Đội Số 38 - Task Force 2016

THỂ LOẠI: Hành Động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc 2

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim biet doi so 38 task force 2016 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Biệt Đội Số 38 - Task Force 2016 thuộc thể loại phim Hành Động của Hàn Quốc 2. Heo Jae Ho, Ko Kyu-Pil, Lee Sun-Bin, Ma Dong-Seok, Seo In Guk, Song Ok-suk, Sooyoung

Biệt Đội Số 38 – 38 Task Force là câu chuyện phim Hàn Quốc với một đề tài đầy mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.Hình ảnh những cảnh sát bắt tội phạm đã là những điều quen mắt, thế nhưng một biệt đội bình thường, có trong tay quyền hạn và trách nhiệm thì sẽ như thế nào?Bộ phim mới này hứa hẹn sẽ không làm phụ lòng quý khán giả.

Biệt Đội Số 38
Nội dung bộ phim xoay quanh công việc phối hợp ăn s của biệt đội số 38, những người chuyên bắt những loại tội phạm trốn thuế và bất cứ loại tội phạm nào khác mà họ có quyền hạn và khả năng.Những tên lưu manh luôn dùng mọi cách để trốn thuế và việc bắt chúng nộp thuế là điều không dễ hề dễ dàng.

Biệt Đội Số 38

Biệt Đội Số 38
Những chuyên viên của biệt đội 38 phải cố hết sức mình, vận dụng nhiều mưu kế, phối hợp với cả cảnh sát và những tay xã hội đen nhằm đưa những tên tội phạm sa lưới của pháp luật.Công việc không hề đơn giản và họ phải chấp nhận cả những rủi ro,cả những nguy hiểm nhằm loại trừ những tên tội phạm nguy hiểm ra ngoài xã hội.

Biệt Đội Số 38
Liệu công việc của họ có được suôn sẻ hay không?Họ sẽ phải trải qua những khó khăn , vất vả nào?Với dàn diễn viên tài năng như Seo In Guk, Ma Dong Seok, Lee Sun-Bin, Ko Kyu-Pil, Heo Jae-Ho, Song Ok-Suk, Sooyoung…bộ phim nhất định sẽ đạt được thành công.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầy thú vị này để biết thêm chi tiết nhé.

Biệt Đội Số 38

  • Xem phim online thuyết minh lồng tiếng Biệt Đội Số 38 phimvn2.net
Bộ phim hay Hàn Quốc 2 Biệt Đội Số 38 - Task Force 2016. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (biet doi so 38 task force 2016 vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !