LÃNG KHÁCH ĐẠI HỎA KYOTO - LÃNG KHÁCH - KẾT THÚC MỘT HUYỀN THOẠI

LÃNG KHÁCH ĐẠI HỎA KYOTO - LÃNG KHÁCH - KẾT THÚC MỘT HUYỀN THOẠI

THỂ LOẠI: Võ Thuật

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim lang khach dai hoa kyoto lang khach ket thuc mot huyen thoai chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim LÃNG KHÁCH ĐẠI HỎA KYOTO - LÃNG KHÁCH - KẾT THÚC MỘT HUYỀN THOẠI thuộc thể loại phim Võ Thuật của Nhật Bản. Phim kiếm hiệp võ thuật Nhật bản Hay nhất

Phim Lãng Khách Đại Hỏa Kyoto 2014 thuyết minh là phần 2 trong series phim chuyển thể từ manga Rurouni Kenshin live-action . Đây có thể được coi là một trong những dự án phim chuyển thể từ truyện tranh thành công nhất Nhật Bản. Truyện đưa ta vào thời kì khi mà Thiên Hoàng Minh Trị vừa tiến hành một loạt cải cách khiến cho một tầng lớp cũ tại Nhật bị xóa bỏ, đó là tầng lớp Samurai. Nhân vật chính của chúng ta là một cựu sát thủ Kenshin Himura, nay đã quy ẩn và trở thành một lãng khách. Trong khi đang lang thang, Kenshin đã gặp và cứu giúp Kaoru Kamiya hiện đang thay cha mình quản lý một võ đường tại Tokyo. Kaoru mời Kenshin đến ở tại võ đường của mình, nhưng cuộc sống của Kenshin không thể bình yên khi mà những kẻ thù từ quá khư liên tục tìm đến anh ta.

Bộ phim hay Nhật Bản LÃNG KHÁCH ĐẠI HỎA KYOTO - LÃNG KHÁCH - KẾT THÚC MỘT HUYỀN THOẠI. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (lang khach dai hoa kyoto lang khach ket thuc mot huyen thoai vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !