TRỘM TỐT TRỘM XẤU

TRỘM TỐT TRỘM XẤU

THỂ LOẠI: TLXH Hành Động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc 2

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim trom tot trom xau chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim TRỘM TỐT TRỘM XẤU thuộc thể loại phim TLXH Hành Động của Hàn Quốc 2. Kẻ Trộm Ngài Trộm nội dung xoay quanh những kẻ trộm liều lĩnh,dám gây hấn với tầng lớp .

Trộm tốt, trộm xấu hay Kẻ Trộm Ngài Trộm là một trong những bộ phim ăn khách nhất của Hàn Quốc, với nội dung xoay quanh những kẻ trộm liều lĩnh,dám gây hấn với tầng lớp thượng lưu của xã hội, một tổ chức bí ẩn, là thế lực ngầm vận hành cả nền kinh tế và chính trị của cả đất nước Hàn Quốc. Đối lập với băng nhóm tội phạm là Kang So Joo, một nữ cảnh sát điều tra xinh đẹp và đầy nhiệt huyết, sống có lý tưởng và theo đuổi công lý.
 
Với cốt truyện lôi cuốn, tình cảm, lãng mạn, hài hước, Trộm tốt, trộm xấu  sẽ lên sóng khung 12h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 13/12/2018.Trộm Tốt Trộm Xấu (Tiếng Anh: Bad Thief, Good Thief) VTV3 Lồng Tiếng Tập 1 + 2 3 4 5 6 7 8 khai thác vào những góc khuất tối tăm, đồng thời phê phán được ít nhiều bề nổi tiêu cực hiện thực của xã hội. Phim Trom Tot Trom Xau xoay quanh một nhóm những tên trộm chuyên làm thất thoát của cải của một tổ chức bí ẩn. Quy mô không lớn, lại ít xuất đầu lộ diện, không mấy ai biết rằng tổ chức này chính là thế lực ngầm đang vận hành cả nền kinh tế và chính trị của Đại Hàn Dân Quốc. Trong khi đó, nhân vật mà Seohyun đảm nhận sẽ là Kang So Joo, một cảnh sát điều tra đầy nhiệt huyết, sống để theo đuổi công lí. Kang So Joo là một cô gái ấm áp, chu đáo, yêu lẽ phải, bài bất công, luôn đứng về phía những con người bé nhỏ trong xã hội. 
Bộ phim hay Hàn Quốc 2 TRỘM TỐT TRỘM XẤU. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (trom tot trom xau vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !