Chú Chó Cảnh Sát - Vũ Điệu Xanh

Chú Chó Cảnh Sát - Vũ Điệu Xanh

THỂ LOẠI: Hành Động

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim chu cho canh sat vu dieu xanh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Chú Chó Cảnh Sát - Vũ Điệu Xanh thuộc thể loại phim Hành Động của Nhật Bản. Hirayama Aya - Nakagawa Taishi - Shiratori Kumiko - Takahashi Haori - Takimoto Miori

Phim Vũ Điệu Xanh lồng tiếng Căng thẳng, hồi hộp là những gì khán giả truyền hình có thể cảm nhận khi xem những tập đầu tiên thuộc serie phim “Vũ điệu xanh”. Tiếp tục khai thác các bộ phim với đề tài điều tra trinh thám, bộ phim “Vũ điệu xanh (tên tiếng Anh “Perfect Blue”) sẽ mang tới cho khán giả kênh một “làn gió mới” với thể loại phim bí ẩn, kinh dị. 

Phim Vũ Điệu Xanh

“Perfect Blue” là cuốn tiểu thuyết dài đầu tiên của Miyabe và được xuất bản vào năm 1989. Cuốn tiểu thuyết đã từng được chuyển thể thành phim và được trình chiếu tại các rạp chiếu phim trên khắp đất nước Nhật Bản. Tuy nhiên, lần này kịch bản phim được làm mới hơn khi nhà sản xuất khai thác thêm các nội dung hấp dẫn từ cuốn tiểu thuyết khác của Miyabe là “Kokoro Torokasu Youna: Masa không Jikenbo”. Chính vì thế, bộ phim “Vũ điệu xanh” có sự xuất hiện đặc biệt của chú chó cảnh sát hiểu tiếng người có tên Masa (do diễn viên Funakoshi Eiichiro lồng tiếng).

Phim Vũ Điệu Xanh

Cùng với chú chó cảnh sát đặc biệt trong “Vũ điệu xanh”, bộ phim là những câu chuyện xoay quanh Công ty Dịch vụ Thám tử Hasumi với những nữ thám tử xinh đẹp trong đó có Hasumi Kayoko làm việc (do nữ diễn viên Takimoto Miori thủ vai). Kayako và chú chó cộng sự Masa trở thành bộ đôi thám tử độc đáo và cùng đồng hành phá những vụ án cực kỳ phức tạp. Các tập phim là những câu chuyện độc lập nhưng tất cả đều liên quan quá trình tìm kiếm và điều tra sự thật ẩn giấu đằng sau cái chết bí ẩn của cha Kayako.

Phim Vũ Điệu Xanh

7 năm trước, cha của Kayoko, một nhà báo chuyên theo dõi mảng đề tài đời sống xã hội đã tự tử một cách khó hiểu. Nhưng sự thật của vụ tự sát đó vẫn còn là một bí ẩn. Mẹ của Kayoko – Kyoko đã bí mật tự mình điều tra về cái chết của chồng. Biết được đằng sau đó là âm mưu che đậy một kế hoạch đen tối, các thám tử lại càng muốn tìm ra sự thật… Vụ việc ngày càng khiến cho Kayoko và người thân của mình vướng vào những rắc rối và nguy hiểm. Liệu Kayoko có thể tìm ra nguyên nhân vụ tự tử của cha mình và vạch trần được tội ác sau bao nhiêu năm bị chôn vùi?

Xem phim Vũ Điệu Xanh vn2.vn thuyết minh, VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab1, VTVcab5, VTVcab7, BTV1, BTV2, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Perfect Blue 2012 nhật bản, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Nhật Bản Chú Chó Cảnh Sát - Vũ Điệu Xanh. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chu cho canh sat vu dieu xanh vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !