KHU VƯỜN BÍ ẨN - KHU VƯỜN HẠNH PHÚC

KHU VƯỜN BÍ ẨN - KHU VƯỜN HẠNH PHÚC

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim khu vuon bi an khu vuon hanh phuc chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim KHU VƯỜN BÍ ẨN - KHU VƯỜN HẠNH PHÚC thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Ha Ji Won - Hyun Bin - Kim Sa Rang - Yoon Sang Hyun

Phim Khu Vườn Bí Ẩn full trọn bộ hàn quốc Gil Ra Im là một diễn viên đóng thế, sở hữu vẻ đẹp khỏe mạnh và thân hình hoàn mỹ. Cô lớn lên mà không có mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào vì sự hy sinh của người bố là lính cứu hỏa, nên cố gắng sống 1 cuộc sống thật tốt. Công việc của cô rất nguy hiểm, thường xuyên phải đóng thế cho diễn viên những cảnh nhào lộn, đánh nhau…

Phim Khu Vườn Bí Ẩn

Một ngày, khi đang quay cùng nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã gặp Kim Joo Won – đại gia sỡ hữu 1 trung tâm thương mại lớn, mẫu hình của tất cả các cô gái với vẻ ngoài nam tính, đẹp trai và rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra thờ ơ với phụ nữ,anh không có định nghĩa về tình yêu hay sự lãng mạn.Họ tình cờ chạm trán nhau khi Joo Won nhầm Ra Im với nữ diễn viên ngôi sao đó, từ đó khởi đầu một mối quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Sau nhiều cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, anh chàng hoàn hảo Joo Won ko thể nào gạt được hình bóng của Ra Im ra khỏi đầu, và bắt đầu để ý đến cô. Vì mối tình quá “trớ trêu”, lý trí ko cãi lại được trái tim nên Joo Won bắt đầu yêu cô, bất chấp “đẳng cấp” mà anh hay nói đến. Ra Im vốn không dễ lay động bởi vật chất, nhưng trải qua nhiều chuyện khác nhau, cô cũng cảm thấy mến Joo Won nhưng mẹ Joo Won ko đồng ý cuộc hôn nhân.

Phim Khu Vườn Bí Ẩn

Trong 1 lần lạc vào khu vườn lạ, họ đã uống thứ rượu của 1 người lạ, họ hoán đổi thân xác cho nhau, từ đó nảy sinh nhiều chuyện hài hước khi tâm hồn người này sống trong thân xác người kia. Điều tệ hại nhất là trí nhớ của Joo Won lại trở về thời điểm năm 18 tuổi – khi anh bị tai nạn hỏa hoạn, anh ko nhớ về Ra Im. Ra Im và Oska đã cùng khơi gợi lại trí nhớ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra Im thu hút, và dần dần lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, họ sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công trong thương trường còn Ra Im mở 1 trường đào tạo diễn viên đóng thế – niềm đam mê của cuộc đời cô và sống hạnh phúc cùng nhau.

Bộ phim hay Hàn Quốc KHU VƯỜN BÍ ẨN - KHU VƯỜN HẠNH PHÚC. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (khu vuon bi an khu vuon hanh phuc vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !