Bác Sĩ Khát Máu

Bác Sĩ Khát Máu

THỂ LOẠI: TLXH Hành Động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim bac si khat mau chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Bác Sĩ Khát Máu thuộc thể loại phim TLXH Hành Động của Hàn Quốc. Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun - Ji Jin Hee

Bác Sĩ Khát Máu là một bộ phim y khoa về ma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một bệnh viện. Ma cà rồng làm việc như một bác sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác cũng như một câu chuyện về tình yêu bất tử.

Phim Bác Sĩ Khát Máu

Phim Bác Sĩ Khát Máu xoay quanh 3 nhân vật chính là Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tụy tại một bệnh viện ung thư. Do bố mẹ anh nhiễm vi-rút ma cà rồng nên anh cũng nghiễm nhiên trở thành một ma cà rồng. Anh luôn nghiên cứu để tìm cách trở thành một người bình thường. Không chỉ là một anh chàng điển trai, giàu có, tài năng, anh còn là một người tốt bụng và vô cùng ấm áp. Anh luôn giúp đỡ mọi người xung quanh bằng cách sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Nhưng ma cà rồng thì vẫn là ma cà rồng, sự thèm khát máu tươi lúc nào cũng trỗi dậy trong lòng và anh luôn phải đấu tranh tâm lý khi đứng trước những bệnh nhân mình yêu thương.

Ảnh:

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là bác sĩ nội trú và cũng là cháu gái của Chủ tịch bệnh viện. Lớn lên trong nhung lụa, giàu sang, luôn được bao bọc. Tính cách của cô rất kiêu ngạo vì lúc nào cũng tự tin là mình xinh đẹp, thông minh và khéo léo. Ngày còn bé, cô đã bị lạc vào rừng trong khi đang đi dã ngoại. Park Ji Sang lúc đó đã sử dựng năng lực của mình để cứu cô khỏi bầy chó sói hung dữ. Cô luôn khắc cốt ghi tâm trong lòng cậu bé đã dũng cảm cứu mình.

 

Phim Bác Sĩ Khát Máu

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi nhưng lại sống với thân phận 41 tuổi vì bề ngoài trẻ trung hơn so với tuổi thật. Anh là bạn và cũng là đồng nghiệp của bố mẹ Park Ji Sang. Trong khi thí nghiệm cùng nhau, họ cùng bị mắc vi rút ma cà rồng và tở thành ma cà rồng giống nhau. Sau khi nhận ra sự tuyệt vời của năng lực siêu nhiên, anh đã quyết định dùng nó để tô điểm thêm cho ưu điểm của mình. Anh cũng có tình cảm với Yoo Ri Ta và luôn quan tâm đến cô. Tuy bề ngoài lịch lãm và tính cách thì vô cùng hài hước, nhưng bên trong người đàn ông ấy là cả một con quỷ khát máu độc ác tàn nhẫn.

Bác Sĩ Khát Máu vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng.

Bộ phim hay Hàn Quốc Bác Sĩ Khát Máu. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (bac si khat mau vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !