Sống chung với mẹ chồng

Sống chung với mẹ chồng

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Việt Nam

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim song chung voi me chong chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng thuộc thể loại phim Tình Cảm của Việt Nam.

Cùng với sức hút của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng, vai diễn cô con dâu Vân do Bảo Thanh đảm nhận cũng nhận được nhiều chú ý và lời khen về diễn xuất.

Con dâu "Sống chung mẹ chồng" xử lý thế nào nếu bị rình đêm tân hôn? - 1

Bảo Thanh vai cô con dâu Vân gặp nhiều mâu thuẫn với mẹ chồng trong "Sống chung với mẹ chồng"

Ít ai biết rằng, trên phim trường, Bảo Thanh gặp không ít khó khăn khi quay cùng bạn diễn nam. Đặc biệt khi cô đã là bà mẹ một con, Bảo Thanh càng phải chú ý hơn trong những cảnh tình cảm.

Bảo Thanh nói về vai diễn "bứt phá" trong Sống chung với mẹ chồng

- Vai nàng dâu trong “Sống chung với mẹ chồng” do chị đảm nhận đang thu hút chú ý từ khán giả. Chị có nghĩ đây là một bứt phá?

Đối với mỗi vai diễn tôi đều cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể, bởi với mỗi nhân vật khi xuất hiện trước công chúng đều là những đứa con tinh thần mà không những chỉ bản thân diễn viên mà tất cả ê kíp của bộ phim đều muốn gửi gắm tới khán giả.

Với cương vị là một người diễn viên, tôi phải cố gắng hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình để không phụ lòng khán giả. Nếu mọi người đón nhận vai diễn này, có nghĩa là tôi đã tạo được một sự bứt phá. Còn nếu không, có nghĩa tôi sẽ phải cố gắng hơn nữa.

Con dâu "Sống chung mẹ chồng" xử lý thế nào nếu bị rình đêm tân hôn? - 2

Bảo Thanh được nhận xét đóng tự nhiên, chân thật với vai nàng dâu

 

- Có gì khác biệt giữa Vân của “Sống chung với mẹ chồng” với những vai diễn trước đó chị từng đóng?

Đương nhiên mỗi một nhân vật lại có một hoàn cảnh xuất thân và số phận khác nhau. Không vai diễn nào giống vai diễn nào cả.

 

- Trong phim, chị và bạn diễn Anh Dũng có khá nhiều cảnh hôn nhau. Khó khăn lớn nhất với chị trong việc đóng những cảnh yêu đương này là gì?

Nếu nói không ngại thì là nói dối. Quả thật là quay những cảnh tình cảm mà đặc biệt là những cảnh hôn nhau tôi cũng cảm thấy rất ngại. Nhưng mình là diễn viên chuyên nghiệp nên phải gạt qua tất cả những ngại ngùng đó để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

Điều khó khăn nhất là làm thế nào để khán giả tin rằng đây là một đôi vợ chồng yêu nhau thực sự và những cảnh quay tình cảm đó không gây phản cảm cho khán giả.

Con dâu "Sống chung mẹ chồng" xử lý thế nào nếu bị rình đêm tân hôn? - 3

 

- Phía nhà sản xuất phim từng tiết lộ trong phim sẽ xuất hiện “nhiều cảnh nóng bỏng, tần suất tăng dần”. Vậy sau cảnh đêm tân hôn, liệu vợ chồng Vân còn cảnh yêu nào gây chú ý nữa?

Về điều này thì tôi xin phép không trả lời. Tôi muốn giữ kín để có thể tạo ra bất ngờ cho khán giả khi theo dõi hết 32 tập phim.

 

 

Nếu gặp tình huống giống trong phim, Bảo Thanh sẽ làm gì?

- Nếu gặp tình huống thật ở ngoài đời như trong phim, thử tưởng tượng trong đêm tân hôn chị cũng bị mẹ chồng bất ngờ mở cửa xông vào, chị sẽ phản ứng ra sao?

 

Tôi chưa nghĩ đến tình huống đó, nhưng nếu ngoài đời mà gặp phải tình huống đó có lẽ là tôi cũng chỉ muốn độn thổ ngay lúc đấy thôi chứ không thể làm gì khác.

Con dâu "Sống chung mẹ chồng" xử lý thế nào nếu bị rình đêm tân hôn? - 4

Cảnh đêm tân hôn gây sốc trong những tập đầu của phim

 

- Đã bao giờ chị gặp tình huống ngoài đời giống như trong phim Sống chung với mẹ chồng?

Tôi đã từng gặp tình huống giống như trong phim chứ không phải không có.

 

- Mối quan hệ giữa chị và mẹ chồng ở ngoài đời khác biệt như thế nào với trong phim?

Mẹ chồng tôi không tai quái như bà mẹ chồng ở trong phim nên cuộc sống của vợ chồng tôi ở ngoài đời rất dễ chịu.

 

- Nếu nói về mái ấm nhỏ của mình ngoài đời, chị sẽ nói gì?

Hiện tại tôi đang có một gia đình vô cùng hạnh phúc. Chồng tôi là một người rất yêu vợ và thương con. Đặc biệt anh ấy là một người đàn ông chăm con rất khéo. Tôi cảm thấy mình là một người phụ nữ may mắn.

 

 

Phản ứng của gia đình chồng Bảo Thanh khi xem phim

- Chị từng chia sẻ về chuyện ông xã rất bình thản trước cảnh nóng của vợ trên phim. Vậy còn gia đình nhà chồng, mẹ chồng chị phản ứng thế nào?

Nếu nói là ông xã tôi bình thản thì có vẻ là không đúng. Chẳng có ông chồng nào nhìn thấy vợ mình hôn một người khác mà lại thoải mái cả.

Nói một cách chính xác nhất ông xã tôi hiểu, thông cảm và chia sẻ với nghề nghiệp của vợ nên anh ấy chấp nhận điều đó. Nhưng chấp nhận không có nghĩa là thoải mái.  Còn về phía bố mẹ chồng thì tôi chưa nghe thấy ông bà nói điều gì (cười).

Con dâu "Sống chung mẹ chồng" xử lý thế nào nếu bị rình đêm tân hôn? - 5

Bảo Thanh và ông xã ở ngoài đời

- Là một người mẹ ở ngoài đời, có khi nào chị gặp tình huống khó xử khi con cái thấy mẹ diễn cùng một người lạ trên phim?

Em bé nhà tôi chưa đủ lớn để có thể cảm nhận được những điều đó. Chỉ có duy nhất hai lần bé xem phim nhìn thấy tôi khóc thì bé cũng khóc theo và nói với tôi rằng "con thương mẹ Thanh lắm". Có lẽ bé chỉ nghĩ đơn thuần rằng đó là mẹ Thanh, chứ không phải là mẹ Thanh đang đóng phim.

 

 

Bất ngờ về diễn viên được Bảo Thanh ấn tượng nhất trong phim

 

- Chị ấn tượng nhất với diễn viên nào trong đoàn phim Sống chung với mẹ chồng?

Tôi rất ấn tượng với vai diễn ông Bằng mà NSƯT Công Lý đảm nhiệm. Tuy tần suất xuất hiện trong phim không nhiều nhưng mỗi lần nghệ sĩ Công Lý xuất hiện lại là một lần cho khán giả cảm giác thú vị. 

Ban đầu ai cũng cảm thấy buồn cười vì cô Bắc Đẩu  lại vào vai một người bố vô cùng thương con ở trong phim. Nhưng anh Lý đã lột xác hoàn toàn để có thể vào vai ông bố một cách xuất sắc. Những phân đoạn được diễn chung với anh Lý tôi đều có cảm xúc thực sự chứ không cần phải cố gắng huy động cảm xúc ở đâu.

Con dâu "Sống chung mẹ chồng" xử lý thế nào nếu bị rình đêm tân hôn? - 6

NSƯT Công Lý vai ông Bằng - bố ruột của Vân (Bảo Thanh)

 

- Với hai nhân vật người mẹ (NSND Lan Hương vai mẹ chồng và NSND Lan Hương vai mẹ ruột), chị có cảm tưởng gì về những câu thoại của hai nhân vật đó?

Với vai người mẹ chồng do mẹ “Hương bông” (cách gọi thân mật) thì đúng là mẹ Bông đã hoàn thành xuất sắc vai diễn một bà mẹ chồng tai quái với những câu thoại bá đạo. Còn vai mẹ đẻ của Vân do mẹ “Hương mít” (NSND Lan Hương của Em bé Hà Nội) đảm nhận thì lại là một sắc thái hoàn toàn trái ngược.

Bà Bằng – mẹ ruột của Vân là một người mẹ vô cùng thương con và cũng có những câu thoại chính xác, sâu sắc đến nỗi cô con dâu nào xem phim cũng phải bật khóc.

Bộ phim hay Việt Nam Sống chung với mẹ chồng. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (song chung voi me chong vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !