Kẻ Gác Bóng Đêm - Người Canh gác Khát Vọng Trả Thù

Kẻ Gác Bóng Đêm - Người Canh gác Khát Vọng Trả Thù

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc 2

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ke gac bong dem nguoi canh gac khat vong tra thu chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Kẻ Gác Bóng Đêm - Người Canh gác Khát Vọng Trả Thù thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Hàn Quốc 2. Kim Seul Gi, Kim Young Kwang, Lee Si-Young

Người Canh Gác (kẻ gác bóng đêm ) kể về những người có cuộc sống tan nát sau khi mất người thân vì tội phạm. Bộ phim là quá trình họ cùng nhau ngăn chặn những tên tội phạm chưa bị bắt và bị xét xử cho những tội ác mà bọn chúng gây ra.

Jo Soo Ji (Lee Si Young) là một cựu điều tra viên các vụ giết người, người đã mất con gái do một tội ác gây ra bởi một tên đã sử dụng quyền lực để tránh những hậu quả pháp lý cho hành động của mình. Jo Soo Ji sẽ tham gia nhóm để trừng phạt kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của con gái cô.

Jang Do Han (Kim Young Kwang ) là một công tố viên đầy tham vọng xuất thân từ một gia đình thấp kém, tầm thường. Tuy nhiên, do những hoàn cảnh bất công, anh ngày càng trở nên tàn ác khi cố gắng trả thù những kẻ đã làm hại mình. Bề ngoài Jang Do Han có thể trông giống một công tố viên nông cạn nhưng đầy tham vọng nhưng thực chất anh ta lại có khát vọng trả thù.

Seo Bo Mi (Kim Seul Gi) trước đây từng là một học sinh trung học bình thường, vui vẻ nhưng trở thành một “hikikomori”, một người tránh giao tiếp xã hội, bởi vì cô ta đã từng phạm tội trong quá khứ. Cô ấy giao tiếp với thế giới thông qua các camera an ninh và trở thành đôi mắt của nhóm.

Nam diễn viên Kim Tae Joon sẽ vào vai một công tố viên liêm chính Kim Eun Joong, luôn trợ giúp cho Jang Do Han.

Bộ phim còn có sự góp mặt của thành viên nhóm nhạc thần tượng SHINee – Key -trong vai Gong Kyung Soo một thiên tài táo bạo tham gia vào nhóm vì kỹ năng hack của anh ta.

Bộ phim hay Hàn Quốc 2 Kẻ Gác Bóng Đêm - Người Canh gác Khát Vọng Trả Thù. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ke gac bong dem nguoi canh gac khat vong tra thu vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-END
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Hữu Phỉ

Hữu Phỉ

PHIM Trung Quốc
51/51
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Yến Vân Đài

Yến Vân Đài

PHIM Trung Quốc
48/48
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !